Sàn Gỗ bị Mối Mọt

SÀN GỖ BỊ MỐI XÔNG CÓ HIỆN TƯỢNG GÌ VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG.
Việc sàn gỗ có mối mọt , sàn gỗ bị mối xông là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng có thể do một vài nguyên nhân sau đây:
sàn gỗ bị mối mọt

– Sàn gỗ công nghiệp được có cốt gỗ là những loại gỗ thơm và có độ ẩm cao (những loại chất lượng kém không được xử lý và ép chặt)

– Sàn gỗ tự nhiên chưa qua khâu xử lý phòng chống mối mọt đã được lên thành phẩm và tung ra thị trường.

– Sàn gỗ được lắp trong môi trường có độ ẩm cao hoặc có tổ mỗi.

Để khắc phục và hạn chế hiện tượng sàn gỗ bị mối xông thì điều cần thiết bạn cần làm trước khi lắp đặt là:

– Xử lý bề mặt nền nhà, xử dụng thuốc phòng chống mối cho toàn bộ bề mặt sàn.

– Cách ly bề mặt nền với sàn gỗ bằng lớp nilon tráng bạc hoặc xốp nilon, lót cao su ngăn mỗi xông lên sàn gỗ.

– Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chống mối mọt. Đây là những loại san go tốt được sử dụng nguyên liệu từ gỗ tốt, độ cứng cao, loại bỏ đường (thức ăn của mối, mọt). Lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên cứng chắc, được xử lý tẩm sấy để phòng chống mối mọt.

Cách phát hiện sàn gỗ bị mối xông.

Đây là câu hỏi mà khách hàng khi mua sàn gỗ luôn muốn có câu trả lời. Về cấu tạo thì sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ tự nhiên nên không thể tránh được sự xâm nhập của mối. Chúng thường xuất hiện ở những nơi chúng ta ít để ý tới là các ngóc ngách, gần tủ, gần giường là những nơi tối tăm. Khi bị mối xông, để phát hiện bạn nên kiểm tra những nơi đó, gỗ vào từng thanh gỗ xem có tiếng đông lạ phát ra không. Khi mối ăn thanh vãn sàn gỗ sẽ bị rỗng và phát ra tiếng kêu lộp bộp. Còn khi mối đã ăn rống tấm ván sàn gỗ thì khi bạn ấm vào tấm ván gỗ sẽ bị lún, vỡ bề mặt.
sàn gỗ bị mối xông

Lựa chọn loại sàn gỗ tốt khó bị mối xông?

Khi sản xuất, những nhà sản xuất sàn gỗ đã tính đến khả năng sàn gỗ bị mối xâm nhập và đưa ra những biện pháp phòng tránh nhất là những loại sàn gỗ cao cấp thì điều này càng được chú trọng hơn.

Trên thị trường quý khách có thể tìm mua những dòng sàn gỗ cao cấp được làm từ những loại gỗ quý, cốt gỗ sạch, có tẩm thuốc chống mỗi ở mức độ an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Các dòng sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu là Bỉ, Đức, Thụy Sĩ … và một số nước châu Á có nền sản xuất phát triển như Malaysia, Thái Lan….

Mọi thông tin sửa chữa hoặc tư vấn khảo sát vui lòng hãy liên hệ trực tiếp 0792.15.8386 – 0978.989.322

Công ty chuyên khắc phục, xử lý, sửa chữa sàn gỗ bị cong vênh, sàn gỗ bị ngấm nước, sàn gỗ bị hở khe, sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp…đảm bảo đẹp như mới. Uy Tín. Giá Rẻ. Tiết kiệm nhất.
Trân trọng cảm ơn quý khách.

Sửa Chữa sàn gỗ Toàn Cầu – Uy Tín. Chất Lượng. Giá Rẻ. Cam kết Hài Lòng. Bảo Hành Dài Hạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.